How THPT An Giang can Save You Time, Stress, and Money.

Your son or daughter will flourish at BIS HCMC, in which our all-encompassing method of Understanding evokes every single student to get their ideal. Right here, we guideline our college students to astonishing educational results and embrace the smaller things that make them exceptional.

Trường đang được biết đến như một trong những ngọn cờ đầu của bậc giáo dục THPT trong tỉnh và khu vực ĐBSCL.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua có 494/494 học sinh đỗ tốt nghiệp, tỉ lệ a hundred %. Số học sinh có điểm thi đỗ đại học đạt ninety five%, rất nhiều học sinh được tuyển thẳng, học sinh lớp chuyên đều đạt điểm cao.

Đồng thời nhà trường cũng tổ chức rất nhiều hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn.

Mẹo vặt thi cử Bí kíp đạt điểm cao môn Văn với câu hỏi về nghị luận xã hội

Đề thi minh họa đánh giá năng lực chuyên biệt môn Toán năm 2022 Đại học Sư Phạm TP HCM

Trong giai đoạn đầu thành lập trường, Số học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh tăng về số lượng và thptangiang.edu.vn chất lượng giải:

Trong những năm vừa qua trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại An Giang

Nhiều chi tiết trong vụ việc nữ sinh An Giang tự tử không được trường THPT Vĩnh Xương báo cáo hoặc có sự bất đồng trong lời kể của nữ sinh này.

You happen to be using a browser that won't supported by Fb, so we've redirected you to definitely a simpler Model to give you the best practical experience.

Góc phụ huynh App Ông Bụt AI tích hợp 18 nghiệp vụ giáo dục Sở hữu đến eighteen nghiệp vụ trong một ứng dụng, app Ông Bụt AI của Công ty Công nghệ ITSOL hứa hẹn giải quyết nhiều vấn đề còn bất cập trong việc học on the internet của học sinh hiện nay.

Helloển thị tất cả kết quả cho "" Assessments No cost Tài khoản Xin chào Đăng nhập

Điểm vòng sơ tuyển sẽ được xác định theo công thức: Điểm sơ tuyển = điểm thi học sinh giỏi, tài năng + điểm xếp loại học lực THCS + điểm tốt nghiệp THCS.

Chương trình tiếng Anh quốc tế: học sinh có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và học tập theo chuẩn Cambridge.

Home: https://thptangiang.edu.vn/

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “How THPT An Giang can Save You Time, Stress, and Money.”